vị trí của bạn:Thể thao trực tiếp hôm nay,Liên đoàn bóng đá Ý > tuyển dụng nhân tài > Mạng xã hội X có chính sách giúp người dùng kiện tụng
Mạng xã hội X có chính sách giúp người dùng kiện tụng
ngày phát hành:2023-09-17 12:08    Số lần nhấp:147

"Nếu bạn bị chủ của mình đối xử bất công do bạn đăng hoặc thích thứ gì đó trên nền tảng này, chúng tôi sẽ tài trợ cho hóa đơn pháp lý của bạn", Musk nói trong một bài đăng trên X vào thứ Bảy vừa qua, đồng thời cho biết thêm rằng sẽ không có giới hạn nào đối với việc tài trợ cho các hóa đơn này.

mang xa hoi x co chinh sach giup nguoi dung kien tung hinh 1

Ảnh: Reuters

"Và chúng tôi sẽ không kiện đơn thuần, nó sẽ cực kỳ ầm ĩ và chúng tôi sẽ theo đuổi cả ban giám đốc của các công ty nữa", Musk tuyên bố và nói thêm rằng không có gì thay đổi hành vi ở Mỹ nhanh hơn một mối đe dọa pháp lý.

Cuối tháng trước, Musk cho biết số người dùng X hàng tháng đã đạt "mức cao mới" và chia sẻ một biểu đồ cho thấy con số mới nhất là hơn 540 triệu tài khoản.

Đây cũng là chia sẻ mới nhất trong một loạt chia sẻ từ Musk,tuyển dụng nhân tài khẳng định sức hút mạnh mẽ của X (hay Twitter trước đây), bất kể Meta vừa tung ra một nền tảng cạnh tranh có tên là Threads vào ngày 5 tháng 7.

Sau 17 năm với logo chú chim xanh mang tính biểu tượng, tỷ phú Musk đã đổi tên Twitter thành X và công bố logo mới vào tháng 7, đánh dấu sự tập trung vào việc xây dựng một "ứng dụng mọi thứ".

Tuy nhiên, đầu tháng 7, Musk đã nói rằng X vẫn đang thua lỗ do doanh thu quảng cáo giảm gần 50% và gánh nặng nợ nần. Sự gia tăng doanh thu quảng cáo được mong đợi vào tháng 6 đã không thành hiện thực.

Mai Anh (theo Reuters)