vị trí của bạn:Thể thao trực tiếp hôm nay,Liên đoàn bóng đá Ý > trung tâm tin tức > Triển lãm du lịch quốc tế Cao Hùng 2023 diễn ra sôi động
Triển lãm du lịch quốc tế Cao Hùng 2023 diễn ra sôi động
ngày phát hành:2023-09-14 11:21    Số lần nhấp:74
Triển lãm du lịch quốc tế Cao Hùng 2023 diễn ra sôi động

Hôm nay là ngày cuối cùng của Triển lãm du lịch quốc tế Cao Hùng 2023, trong những ngày diễn ra triển lãm, vào mỗi sáng sớm khi triển lãm còn chưa mở cửa rất nhiều người đã xếp hàng đông nghịt, ví tiền cũng chuẩn bị sẵn để giành giật cơ hội may mắn.  

Mọi người đã sợi sẵn và chạy như bay tới gian hàng định đến. Nhắm tới nhu cầu xuất ngoại của người tiêu dùng, có công ty hàng không đã tung ra vé máy bay khuyến mại cực kỳ hấp dẫn, chẳng hạn giá vé một chiều xuất phát từ Cao Hùng, bay tới Macau chỉ có 899 chưa gồm thuế, bay tới các điểm ở Nhật Bản gồm Narita, Osaka, Fukuoka và Nagoya chỉ từ 1.799 Đài tệ.

Giá gây sốc tới mức nào thì chỉ cần nhìn đám đông xếp hàng trước các gian triển lãm là biết ngay, các công ty du lịch cũng tung ra vé khuyến mãi như tour Busan Hàn Quốc vốn giá gốc là 12.900 Đài tệ thì bán 100 suất tour chỉ với giá 8.000 Đài tệ.

Doanh nghiệp khách sạn và du lịch trong nước cũng không chịu thua kém, chẳng hạn như voucher khách sạn 5 sao trong nước discount tới 30%. Thì do 3 năm dịch bệnh đóng cửa biên giới, khách sạn trong nước dường như giá hơi cao,trung tâm tin tức du khách thà cố thêm một chút là có thể du lịch nước ngoài.

Theo thống kê của Cục Du lịch Bộ Giao thông, giá phòng trung bình của loại hình khách sạn du lịch trong nước vào quý một năm 2023 là 4.775, tăng 543 Đài tệ so với cùng kỳ năm ngoái.

Giá phòng trung bình của loại hình nhà nghỉ là 2.766 Đài tệ, tăng 170 Đài tệ do với cùng kỳ năm ngoái, trong đó giá phòng của huyện Nam Đầu đạt mức cao đầu bảng.

Lượng khách du lịch quốc tế cũng gia tăng sau đại dịch, vào quý một năm nay lượng khách quốc tế thuê phòng đạt 2,7 triệu lượt người, tăng khoảng 2,01 triệu lượt so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó khách Nhật Bản và Hàn Quốc là đông nhất cao gấp hơn 6 lần.

Du lịch trong nước và quốc tế thời kỳ hậu đại dịch đang hồi phục, người tiêu dùng đua nhau tranh thủ những ưu đãi giới hạn theo giờ để giành được những sản phẩm du lịch giá tốt, khiến cho sức mua tại triển lãm du lịch rất sôi động.

Hải Ly