vị trí của bạn:Thể thao trực tiếp hôm nay,Liên đoàn bóng đá Ý > hợp tác trao đổi > Ái nữ nhà Võ Hạ Trâm có biểu cảm gây chú ý khi đến trường: Sao mà suy tư quá!
Ái nữ nhà Võ Hạ Trâm có biểu cảm gây chú ý khi đến trường: Sao mà suy tư quá!
ngày phát hành:2023-09-16 11:34    Số lần nhấp:128

Mới đây, trên trang cá nhân Võ Hạ Trâm đăng tải khoảnh khắc ái nữ đi học ngày đầu tuần. Bé Moon được mẹ diện cho bộ đồng phục năng động, tóc được cột gọn gàng đến lớp đón chào tuần học mới bắt đầu. 

saostar-1r8emq44f90qgtxz.jpg Khác với vẻ mặt hài hước như mọi khi, bé Moon nay có vẻ mặt đầy tâm trạng. 

Khác với vẻ mặt hài hước như mọi khi, bé Moon nay có vẻ mặt đầy tâm trạng. Nữ ca sĩ viết: "Sáng nay đi học mà hai người con gái trong hình có nhiều tâm sự quá". Tâm trạng này không chỉ riêng Moon, không ít bà mẹ bỉm sữa để lại nhiều bình luận hài hước như: 

- Vẻ mặt đúng đầy suy tư luôn, con gái em cũng thế, đi học cái là thay đổi nét mặt luôn.

- Moon đi học nhưng tâm hồn nhớ về cha mẹ khi nào lại đón con.

- Cưng quá Moon ơi, nhìn cái biểu cảm yêu chưa kìa.

- Moon đang trầm tư suy nghĩ: Đang được nghỉ tự dưng lại đầu tuần.

saostar-ieea6zqn9dla4n60.jpg Dù còn nhỏ nhưng con gái Võ Hạ Trâm sở hữu nhiều fan không kém gì mẹ nổi tiếng.

Hành trình nuôi con của Võ Hạ Trâm luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khán giả. Cô tiết lộ cho con gái ăn chay trường từ thuở còn trong bụng mẹ. Lên 2 tuổi, bé Moon nhanh chóng được nữ ca sĩ đưa đến trường để học tập. Đồng thời,hợp tác trao đổi cô cũng chủ động chuẩn bị bữa trưa và bữa xế từ đậu phụ, rau củ để con mang theo.

saostar-pu9zjql4wotq36a0.jpg Hành trình nuôi con của Võ Hạ Trâm luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khán giả.

Theo Võ Hạ Trâm miêu tả, các bữa ăn của Moon luôn đầy đủ và cân bằng dinh dưỡng với 3 nhóm chất: đạm, xơ, tinh bột. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn cho bé ăn trứng, uống thêm sữa trong thực đơn hàng ngày. Võ Hạ Trâm đã nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều từ khán giả khi họ cho rằng cách ăn này có thể không đảm bảo dinh dưỡng. Tuy nhiên, Võ Hạ Trâm khẳng định bản thân rất tự tin trong việc áp dụng chế độ ăn chay cho quá trình nuôi dưỡng con.

Xem thêm clip: "Tôi Chiến Thắng Bùi Khánh Linh là do may mắn!" - Miss Grand Vietnam 2023 Lê Hoàng Phương Chia Sẻ

Xem thêm: 

- Khả Ngân và loạt khoảnh khắc 'dính như sam', dấy lên tin hẹn hò với Thanh Sơn

- Vietnam Idol lot top tìm kiếm nhiều nhất sau vòng Liveshow 1

- Diễn viên Việt Anh: 'Rất ít ai ra ngoài lăng nhăng rồi về ly hôn...'